Họp mặt 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm tại Việt Nam. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục Việt Nam và là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô. Trong ngày Nhà giáo Việt Nam, các em thường tặng hoa và quà tặng 20/11 ý nghĩa cho các thầy cô giáo.

Hằng năm trường MGP 6 đều tổ chức họp mặt nhân ngày 20/11. Tại buổi họp mặt cán bộ giáo viên, nhân viên trường ôn lại ý nghĩa ngày 20/11 và biểu dương những cá nhân có thành tích nổi bật nhằm khích lệ và động viên tinh thần của cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp trồng người cao cả.
Biểu dương cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhân ngày 20/11
20
Phòng chính trị BCHQS tỉnh Long An, UBND Phường 6 và Ban đại diện CMHS giao lưu với trường MGP6 nhân ngày 20/11