TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỜNG 6 TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Sáng 05/9, Trường Mẫu giáo Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An tổ chức khai giảng năm học 2024-2025.

cb

Hình ảnh chuẩn bị sân lễ

Tham dự có Bà Hồ Thị Hồng Phương – PTP Giáo dục và Đào tạo Thành phố Tân An. Ông Lê Hạnh Thưởng – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Phường 6;

db 2

Đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, các em được xem các tiết mục văn nghệ thật hấp dẫn và các trò chơi thú vị góp phần rèn luyện sức khỏe thật tốt, đặc biệt rèn luyện kỹ năng sống để trở thành người chủ tương lai của đất nước.

van nghe

Chương trình văn nghệ của Trường Mẫu giáo Phường 6 trong buổi lễ khai giảng năm học mới

choi TC

Các bé chơi trò chơi

Đại biểu và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường Mẫu giáo Phường 6 được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp Khai giảng năm học 2024-2025 do Bà Hồ Thị Hồng Phương – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tân An đọc.

co P

Bà Hồ Thị Hồng Phương -PTP Giáo dục và đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước

Năm học 2023-2024, Trường Trường Mẫu giáo Phường 6 đạt nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, trường đạt 1 giải C cuộc thi Liên hoan tiếng hát lứa tuổi Mầm non; Giảm tỉ lệ trẻ SDD thể nhẹ cân cuối năm còn 0%, không có trẻ thấp còi; thừa cân, béo phì  từ 20 trẻ tỷ lệ 17.09 % giảm còn 02 trẻ tủy lệ 1.63 %; trẻ cân nặng và chiều cao bình thường 98.36 %. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ và tẩy giun (vượt chỉ tiêu đề ra); Huy động trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp đạt chỉ tiêu đề ra, đạt PCGDMNT5T: Trẻ từ 0-2 tuổi trong địa bàn: 197 trẻ, ra lớp: 60 trẻ, tỷ lệ: 30.46 %, vượt chỉ tiêu 0.46%; Trẻ từ 3-5 tuổi trong địa bàn: 433 trẻ, ra lớp: 425 trẻ, tỷ lệ: 98.15%, đạt chỉ tiêu; Thực hiện PCGDMN 5 tuổi: số trẻ 5 tuổi trong địa bàn: 133 trẻ, số trẻ 5 tuổi ra lớp: 133 trẻ, tỷ lệ 100%, đạt chỉ tiêu đề ra; 100% lớp Lá thực hiện Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi đúng theo quy định và đạt hiệu quả.

cong

Tập thể sư phạm nhà trường

tang hoa

Trường Mẫu giáo Phường 6 chào đón học sinh lớp MG 3-4 tuổi trong năm học mới

Năm học 2024-2025, Trường Trường Mẫu giáo Phường 6 có tổng số 167 học sinh với 06 lớp; trong đó, có 02 lớp MG 3-4 tuổi, 02 lớp MG 4-5 tuổi, 02 lớp MG 5-6 tuổi.

Trong lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phường 6 – Nguyễn Thụy Đài Trang đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới và gửi lời chúc đến các em học sinh năm học mới sẽ chăm Ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và cô giáo

co Trang

Cô Nguyễn Thụy Đài Trang – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Trong buổi lễ, có sự tham dự của hơn 100 em học sinh và phụ huynh góp phần làm cho buổi lễ thêm long trọng và ý nghĩa.

Năm học 2024-2025, Trường Mẫu giáo Phường 6 nêu ra các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, tiếp tục thực hiện mục tiêu tiếp tục xây dựng “Trường học hạnh phúc” nhằm tạo cho trẻ niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi khi đến trường.