Triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

• Triển khai các văn bản chỉ đạo đến toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên của trường.
  • Nhà trường thực hiện tổng vệ sinh trường lớp, đồ dùng đồ chơi thường xuyên, nghiêm túc, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
  • Lắp đặt hệ thống máng rửa tay phục vụ cho công tác vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19 tại trường.
  • Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19 tại trường.
  • Triển khai đến tất cả Cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường thực hiện nghiêm các chỉ đạo của ngành.
  • Tuyên truyền đến các bậc phụ huynh công tác vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19, khuyến khích phụ huynh theo dõi sức khoẻ của con thường xuyên khi ở nhà, hạn chế đi đến nơi tập trung đông người…….. qua điện thoại, zalo….